Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa LNT & Partners và Trường Đại học Kinh tế - luật
Publishing date:
May 9, 2022
May 10, 2022

Ngày 05/05/2022, LNT & Partners đã ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác với Đại học Kinh tế - Luật, Đại học quốc gia TP.HCM (UEL) về chương trình hợp tác đào tạo ngắn hạn, học bổng và thực tập, việc làm dành cho sinh viên. Nhân dịp này, LNT & Partners cũng trao tặng học bổng cho các bạn sinh viên “vượt khó – học giỏi” với tổng giá trị học bổng 50 triệu đồng và dành tặng cho Thư viện trường các đầu sách về lĩnh vực pháp lý, phục vụ cho công tác nghiên cứu và đào tạo.

Về phía LNT & Partners có sự tham gia của LS điều hành Hoàng Nguyễn Hạ Quyên, LS Nguyễn Anh Tuấn và Cố vấn cấp cao Nguyễn Công Phú. Về phía nhà trường có sự tham gia của PGS. TS Lê Vũ Nam - Phó hiệu trưởng, Thầy Lê Thái Huy – Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên, ThS Trần Thị Hồng Xiêm – Giám đốc Thư viện, ThS Nguyễn Duy Hiệp – Giám đốc Trung tâm quan hệ doanh nghiệp, ThS Lợi Minh Thanh - Phó Giám đốc Trung tâm quan hệ doanh nghiệp và ThS Lưu Minh Sang – Giảng viên Khoa Luật.

Tại buổi Lễ ký kết, Bà Hoàng Nguyễn Hạ Quyên – Luật sư điều hành LNT & Partners chia sẻ “Chúng tôi tin rằng Chương trình hợp tác toàn diện giữa LNT & Partners và Trường Đại học Kinh tế Luật được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều cơ hội phát triển cho sinh viên các khối ngành luật được trang bị các kiến thức chuyên ngành phù hợp phục vụ cho việc hội nhập quốc tế.”

Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS Lê Vũ Nam – Phó Hiệu trưởng Trường vui mừng khi nhận được nhiều sự quan tâm của các đối tác, doanh nghiệp dành cho Nhà trường, đặc biệt là LNT & Partners đã luôn hỗ trợ, đồng hành cùng nhà trường trong những năm qua. Thầy cũng tin rằng, hai đơn vị sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực và mang lại nhiều giá trị trong thời gian tới.  

LNT & Partners rất vinh dự cùng đồng hành với trường Đại học Kinh tế - Luật trong công tác giáo dục đào tạo và bồi dưỡng thế hệ luật sư tương lai.

Photo: UEL

Back to firm news
Contact
Related firm news
Subcribe
Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.