LNT & Partners
[[en]]LNT & Partners is a full-service independent Vietnam law firm, which focuses on advisory and transactional work in the areas of corporate/M&A, competition, pharmaceutical, real estate, infrastructure and finance as well as complex and high-profile litigation and arbitration matters.

[[en]]The team’s commitment to professionalism, quality advice and client care has earned the practice recognition from multiple recognized international publications, including the Legal 500, Chambers and Partners and IFLR1000. It is no surprise that numerous Fortune 500 companies have chosen LNT & Partner as their dedicated legal adviser.[[vi]]LNT & Partners là một công ty luật độc lập tại Việt Nam với dịch vụ tư vấn pháp lý toàn diện, tập trung vào công việc tư vấn và giao dịch trong các lĩnh vực doanh nghiệp/mua bán & sáp nhập, cạnh tranh, dược phẩm, bất động sản, cơ sở hạ tầng và tài chính, cũng như tham gia trang tụng và tố tụng trọng tài cho các vụ việc phức tạp và tầm cỡ.

[[vi]]Với cam kết đem lại các giải pháp sáng tạo và hiệu quả cùng sự chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng, đội ngũ luật sư LNT & Partners đã nhận được sự công nhận từ nhiều tổ chức xếp hạng quốc tế danh tiếng bao gồm Legal 500, Chambers & Partners và IFLR1000. Điều này cũng giúp chúng tôi được tin tưởng lựa chọn làm cố vấn pháp lý cho nhiều công ty công ty trong danh sách Fortune 500.
Read more
[[en]]With practice groups spanning all areas from transactional to litigation work, we are committed to providing practical and effective legal solutions to our clients in a timely and cost-efficient manner. To that end, we proactively strengthen our network with the Vietnamese authorities and key decision makers in the business community, and utilize our lawyers' legal knowledge and commercial experience to deliver comprehensive solutions to our clients.[[vi]]Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ pháp lý với phạm vi tư vấn trải khắp mọi lĩnh vực từ giao dịch thương mại cho đến các vụ việc tranh tụng, chúng tôi cam kết mang lại các giải pháp một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Chúng tôi còn tạo nên sự khác biệt nhờ vào khả năng làm việc hiệu quả với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và cơ quan chức năng tại địa phương để đảm bảo các mục tiêu kinh doanh của khách hàng.
[[en]]Vision[[vi]]Tầm nhìn
[[en]]To be the best corporate advisory law firm in Vietnam[[vi]]Trở thành công ty tư vấn luật cho doanh nghiệp tốt nhất tại Việt Nam
[[en]]Mission[[vi]]Sứ mệnh
[[en]]Create values for clients with innovative solutions[[vi]]Mang lại giá trị cho khách hàng bằng các giải pháp sáng tạo
[[en]]Teamwork[[vi]]Làm việc nhóm
[[en]]Respect each other, support each other, synergy and use in the end: bring good life for all participants.[[vi]]Tôn trọng và hỗ trợ lẫn nhau, tăng cường tinh thần tập thể và sức mạnh làm việc nhóm giữa các nhân viên nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
[[en]]Professional[[vi]]Chuyên nghiệp
[[en]]Recruiting the best, honing professional skills, meeting deadlines, dedication and bringing values to the brand LNT & Partners in the market.[[vi]]Mài giũa các kỹ năng chuyên nghiệp, đáp ứng thời hạn, cống hiến và mang lại giá trị cho thương hiệu LNT & Partners trên thị trường.
[[en]]International Connections to Serve an International Clientele[[vi]]Mạng lưới quốc tế phục vụ khách hàng nước ngoài
[[en]]We continuously maintain and develop strategic partnerships with leading international law firms based in the US, the UK, Singapore, Japan and South Korea in order to cater to our client's needs and the increase in sophisticated cross-border transactions. Through our continued success in negotiating business deals for and providing trusted legal advice to our international clientele, we stand out as an internationally recognized Vietnamese law firm with exceptional knowledge of the domestic and international business landscape.[[vi]]Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như sự gia tăng không ngừng của các giao dịch xuyên biên giới với quy mô lớn, chúng tôi liên tục duy trì và phát triển các mối quan hệ đối tác chiến lược với các hãng luật quốc tế hàng đầu có trụ sở tại Hoa Kỳ, Anh, Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc. Nhờ các thành công nối tiếp trong việc đàm phán các thỏa thuận kinh doanh cũng như đưa ra lời khuyên pháp lý đáng tin cậy, chúng tôi tự hào nhận được sự tin tưởng từ khách hàng và được công nhận là một trong những công ty luật Việt Nam với bề dày kinh nghiệm và am hiểu bối cảnh kinh doanh trong nước và quốc tế.
[[en]]Download[[vi]]Tải xuống
[[en]]LNT & Partners' profile in
Vietnamese and English[[vi]]Hồ sơ năng lực LNT & Partners tiếng Việt và tiếng Anh
[[en]]Leading Law Firm by Legal 500 Asia Pacific 2022[[vi]]Công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam 2022

[[en]]Banking & Finance[[vi]]Tài chính ngân hàng

[[en]]Corporate/M&A[[vi]]Doanh nghiệp/Mua bán & Sáp nhập

[[en]]Dispute Resolution[[vi]]Giải quyết Tranh chấp

[[en]]Employment[[vi]]Lao động

[[en]]Projects & Energy and Tax[[vi]]Dự án, Năng lượng và Thuế

Highly Recommended Firm

Banking and Finance

Corporate and M&A

Construction

Dispute Resolution

Asialaw Profiles (2021 - 2022)
Banking & Finance (2010 – 2021)

Global and Asia-Pacific Rankings

Corporate and M&A (2009 - 2021)

Global and Asia-Pacific Rankings

Dispute Resolution (2013 - 2021)
Real Estate (2013 - 2021)
Projects, Infrastructure & Energy

(2012 – 2016)

All our awards